• La Petite Epicerie Saigon

Peanut butter your new sports partner


Nào nào, hôm nay chúng mình sẽ nói về bơ đậu phộng nhé vì loại bơ này khá lý tưởng cho những ai đang hướng đến một chế độ ăn uống lành mạnh nhưng không kém phần dinh dưỡng, lại tốt cho sức khỏe nếu bạn “chọn đúng sản phẩm”.

Tại sao lại là “chọn đúng sản phẩm”? Vì các sản phẩm bơ đậu phộng trên thị trường hiện nay đều rất đa dạng nhưng lại chứa nhiều chất phụ gia, chất điều vị hoặc chất bảo quản.

Vậy làm sao để chọn đúng sản phẩm vừa hợp túi tiền mà vẫn tốt cho sức khỏe?

Không cần lo lắng, @LPES đã có giải pháp cho vấn đề này. Chúng tôi đã và đang sản xuất bơ đậu phộng với thành phần 100% đậu phộng nguyên chất mà không chứa chất phụ gia hay chất bảo quản nào, có hẳn 02 loại bơ hạt & bơ mịn để bạn dễ dàng lựa chọn.

Vì vậy chúng tôi không thêm gia vị vào sản phẩm và thời hạn sử dụng chỉ trong vòng 08 tháng, hoàn toàn phù hợp với công thức nấu ăn, làm bánh, nước sốt, sinh tố mà không ảnh hưởng đến mùi vị của thành phẩm.


Hãy khám phá 5 lợi ích dinh dưỡng của bơ đậu phộng dưới đây nhé .


1. Bơ đậu phộng chứa nhiều protein: Hạt đậu phộng mang một nguồn protein tự thiên mà ít ai biết. Những protein này rất cần thiết cho các tế bào chức năng, giúp phục hồi các mô tế bào khác nhau trong cơ thể, chưa kể thực tế là chúng cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp protein, giúp tăng trưởng và phục hồi cơ bắp.


Này nhé, 2 muỗng canh bơ đậu phộng cung cấp cho bạn khoảng 7- 8g protein (lượng dùng hợp lý). 🥄🥜

2. Là một trong những nguồn “cholesterol tốt” dù không nhiều, và là các đồng minh vững chắc cho sức khỏe tim mạch của bạn. Đậu phộng được làm từ chất béo "tốt", giúp giảm mức cholesterol LDL (có hại) và tăng mức cholesterol HDL (có lợi).


3. Nguồn Kali: đậu phộng cung cấp một lượng lớn kali thiết yếu cho cơ thể khi tiêu thụ


4. Giúp bạn tăng cường năng lượng mà không gây hại cho sức khỏe 🏋🏻‍♂️⛹🏻‍♂️🤸🏻‍♀️


5. Bơ đậu phộng còn cung cấp cả chất xơ nữa: Chất xơ rất quan trọng đối với cơ thể bạn vì nó giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh. 💪🏻


---------------------------------------------------------------------------------------------------

Hallelujah, peanut butter can be ideally included in any nutrition plans, without taking you back a few steps into your diet, it’s also potentially healthy if you choose the right products.

La Petite Épicerie Saigon made especially for you two peanut butters compose of only peanut.


Here discover, 5 nutritional health benefits and bodybuilding of peanut butter 🥜🍃 1. Peanut butter is a good source of protein : Peanuts are a natural source of protein that many people forget. These proteins are essential for various cell function or tissue repair, not to mention the fact that they also play a vital role in protein synthesis, muscle growth and recovery.

"*2 tablespoons of peanut butter provide you about 7 to 8 g of protein, which is a reasonable amount. 🥄🥜"

2. A non-negligible source of "good" cholesterol, solid allies for your cardiovascular health. Peanuts are made of "good" fats, which help lower LDL (bad) cholesterol levels and increase HDL (good) cholesterol levels.

3. Source of potassium: peanuts allow an even higher level of potassium 

4. True energy booster 🏋🏻‍♂️⛹🏻‍♂️🤸🏻‍♀️

5. Peanut butter provides you fiber : Fiber is important for your body because it helps maintain a healthy digestive. 💪🏻  So remember that a quality peanut butter contains nothing but peanuts ! 🥜
77 views0 comments

Recent Posts

See All