Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân

Mục đích và phạm vi thu thập

     Bộ sưu tập dữ liệu chính trên trang web https://www.lpesaigon.com/ bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng, ... Đây là thông tin mà https://www.lpesaigon.com/ cần cung cấp cho khách hàng. Bắt buộc phải gửi liên hệ đến https://www.lpesaigon.com/ để hỗ trợ và tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm của https://www.lpesaigon.com/. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu trữ thông tin liên lạc và hộp thư điện tử của họ.

     Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste https://www.lpesaigon.com/ về các hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, để có biện pháp thích hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin thu thập

    Công ty sẽ chỉ sử dụng thông tin do khách hàng cung cấp cho việc:

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm tới khách hàng nếu được khách hàng yêu cầu.

  • Gửi thông tin quảng cáo và các chương trình khuyến mãi về các sản phẩm của chúng tôi đến khách hàng.

  • Gửi thông báo về các hoạt động được trao bởi trang web: https://www.lpesaigon.com tới khách hàng khi cần thiết.

  • Liên hệ và thương thảo với khách hàng khi cần thiết

  • Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài các xác nhận và liên hệ liên quan đến giao dịch tại https://www.lpesaigon.com .

Thời gian lưu trữ thông tin .

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi được yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được giữ bí mật trên máy chủ của https://www.lpesaigon.com

Phương tiện và công cụ để người dùng truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của họ.

      Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản của họ và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc https://www.lpesaigon.com/ yêu cầu thực hiện điều này. 

      Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về tính bảo mật của thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ với Hội đồng quản trị của trang web https://www.lpesaigon.com
      Khi nhận được những phản hồi này, https://www.lpesaigon.com/ sẽ xác nhận thông tin, trường hợp được phản ánh bởi khách hàng tùy theo cấp độ, https://www.lpesaigon.com/ sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng

         Thông tin cá nhân của khách hàng trên https://www.lpesaigon.com/ được cam kết bảo mật tuyệt đối bởi https://www.lpesaigon.com/ theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân củahttps: //www.lpesaigon.com .
         Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ có thể được sự đồng ý của khách hàng đó trừ khi luật pháp quy định khác. Chúng tôi không sử dụng, không chuyển nhượng, cung cấp hoặc tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng mà không có sự đồng ý của khách hàng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tin tặc tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân của khách hàng, https://www.lpesaigon.com/ sẽ chịu trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để xử lý kịp thời. Thời gian và thông báo cho khách hàng biết.
         Bảo mật tuyệt đối tất cả thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng, bao gồm thông tin chứng từ kế toán trên các tài liệu kỹ thuật số trên https://www.lpesaigon.com/.
         Https://www.lpesaigon.com/ yêu cầu các cá nhân đăng ký mua và sử dụng dịch vụ tại https://www.lpesaigon.com/ để cung cấp tất cả thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, danh bạ, email, điện thoại, v.v. và chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của thông tin trên.

         Https://www.lpesaigon.com/ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết tất cả các khiếu nại liên quan đến lợi ích của những khách hàng đó nếu xem xét tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó được cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Đăng kí nhận tin tức từ LPESAIGON
Đừng bỏ lỡ những ưu đãi dành riêng cho bạn!

Dịch vụ khách hàng

(9a.m- 5p.m, Mon-Fri )

Thông tin về LPESAIGON

Hình thức thanh toán

Hãy theo chúng tôi

  • Facebook
  • YouTube
  • instagram-png-instagram-png-logo-1455
  • LinkedIn Social Icon
  • Logo_Zalo.png
20150827110756-dathongbao.png
Địa chỉ văn phòng: 27/39 đường Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Chúng tôi nhận và xử lý các đơn đặt hàng trực tuyến, giao hàng đến đích của khách hàng. Chúng tôi chưa hỗ trợ mua và nhận hàng tại văn phòng của chúng tôi.
Quý khách có nhu cầu đổi trả sản phẩm vui lòng liên hệ số hotline: 0906 396 708 để được chỉ dẫn
Bạn có thể đọc Chính sách đổi trả hàng hóa 
©2013 - Bản quyền thuộc quyền sở hữu Cty TNHH Sản Phẩm Sang Trọng Pháp Việt - www.lpesaigon.com

Giấy phép kinh doanh số: 0312433489 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 26/08/2013