La Petite Epicerie Saigon được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2013 bởi ba nhà sáng lập trẻ yêu thích ẩm thực đến từ Pháp. Với nền tảng về kỹ thuật thực phẩm và nông nghiệp với trải nghiệm ở Đông Nam Á, họ đã tạo nên một khởi đầu hết sức tuyệt vời.

Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở trung tâm của khu vực nhiệt đới phía Nam Việt Nam, nổi tiếng với sự phong phú của các loại trái cây tươi, ngọt và đầy hương vị. Niềm đam mê để nắm bắt hương vị địa phương để tạo nên sản phẩm cao cấp mang hơi hướng Pháp, bắt đầu với mứt La Petite Epicerie. Ý tưởng là trộn trái cây với các loại hương liệu, chẳng hạn như xoài với gừng, ổi với sả và chanh với thảo quả. Sự hợp nhất tạo nên điều kỳ diệu!

KHỞI NGUỒN

Tất cả đều được bắt đầu từ người dân địa phương. Với phương pháp canh tác truyền thống ở Đồng bằng sông Cửu Long và cao nguyên, người nông dân chăm sóc vườn cây của họ bằng sự chăm chỉ và niềm đam mê.

Chúng tôi tìm kiếm nguồn cung từ những nông trại nhỏ và hợp tác với các nông dân trên tinh thần các bên cùng có lợi, nên họ luôn ưu ái và trao cho chúng tôi những nguyên liệu tốt nhất mà họ có để chúng tôi có thể tạo nên những thành phẩm tuyệt vời cho khách hàng của mình.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại giúp chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm. Công thức chế biến từ Pháp chính là điểm mấu chốt làm cho sản phẩm của chúng tôi trở nên độc đáo. Chúng tôi vẫn giữ phương thức nấu mứt độc quyền bằng những vạc đồng nhỏ để giữ được hương vị gốc của hoa quả. Nguyên tắc của chúng tôi là không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong sản xuất: không chất tạo màu hay chất bảo quản để làm thành món mứt Pháp chính gốc.

Điều quan trọng đối với chúng tôi là đảm bảo rằng các bước chế biến thực phẩm được thực hiện và giám sát chặt chẽ để phù hợp và duy trì tiêu chuẩn của HACCP. Mạng lưới phân phối của chúng tôi cho phép cung cấp trên toàn Việt Nam chỉ trong nháy mắt!

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Đăng kí nhận tin tức từ LPESAIGON
Đừng bỏ lỡ những ưu đãi dành riêng cho bạn!

Dịch vụ khách hàng

(9a.m- 5p.m, Mon-Fri )

Thông tin về LPESAIGON

Hình thức thanh toán

Hãy theo chúng tôi

  • Facebook
  • YouTube
  • instagram-png-instagram-png-logo-1455
  • LinkedIn Social Icon
  • Logo_Zalo.png
20150827110756-dathongbao.png
Địa chỉ văn phòng: 27/39 đường Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Chúng tôi nhận và xử lý các đơn đặt hàng trực tuyến, giao hàng đến đích của khách hàng. Chúng tôi chưa hỗ trợ mua và nhận hàng tại văn phòng của chúng tôi.
Quý khách có nhu cầu đổi trả sản phẩm vui lòng liên hệ số hotline: 0906 396 708 để được chỉ dẫn
Bạn có thể đọc Chính sách đổi trả hàng hóa 
©2013 - Bản quyền thuộc quyền sở hữu Cty TNHH Sản Phẩm Sang Trọng Pháp Việt - www.lpesaigon.com

Giấy phép kinh doanh số: 0312433489 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 26/08/2013